Dịch vụ dịch thuật

08/09/2019

Dịch vụ dịch thuật – Dịch công chứng

Asimic là Công ty cung cấp dịch vụ Tư vấn pháp luật tại Việt Nam. Ngoài chuyên môn của chúng tôi là tư vấn luật và thuế thì dịch vụ dịch thuật cũng là một thế mạnh của Asimic được nhiều doanh nghiệp và cá nhân biết đến.

Trong những năm qua chúng tôi đã thực hiện dịch vụ dịch thuật và dịch thuật công chứng cho nhiều tổ chức và các cá nhân trong và ngoài nước và được khách hàng đánh giá với chất lượng tốt và đảm bảo tiến độ thực hiện công việc.

Những dịch vụ dịch thuật và dịch công chứng của Asimic có thể kể đến:

- Dịch vụ dịch thuật pháp lý: Dịch thuật các văn bản pháp luật do cơ quan Nhà nước ban hành, dịch thuật các loại hợp đồng, các thỏa thuận pháp lý, các giấy tờ tài liệu về nhân thân như lý lịch tư pháp, các văn bản đã được hợp pháp hóa lãnh sự … Những luật sư của chúng tôi với trách nhiệm của những người hoạt động tư vấn và biên dịch luôn đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất theo yêu cầu của pháp luật và của Quý khách hàng.

- Dịch vụ dịch thuật tài chính – Ngân hàng: Chúng tôi đã đảm nhiệm cho nhiều khách hàng trong việc dịch thuật và dịch thuật có công chứng các tài liệu liên quan đến lĩnh vực tài chính, ngân hàng như báo cáo tài chính có kiểm toán, các hợp đồng tín dụng, sổ sách kế toán, các văn kiện liên quan đến thuế quan ….. Sự chính xác và cẩn trọng luôn được các luật sư biên dịch của chúng tôi ưu tiên khi tiếp cận các tài liệu này.

- Dịch vụ dịch thuật website: Dịch theo yêu cầu về các tài liệu đăng tải trên website của Quý khách hàng với ngôn ngữ trong sáng và chuẩn mực, đảm bảo sự thân thiện của người truy cập khi ghé thăm website của Quý khách hàng.

- Dịch vụ dịch thuật trong lĩnh vực giáo dục: Dịch thuật các tài liệu liên quan đến học tập phục vụ cho du học và làm việc của công dân Việt Nam ra nước ngoài hoặc của Công dân nước ngoài mong muốn học tập và làm việc tại Việt Nam.

- Dịch vụ dịch thuật theo chuyên ngành của nhiều lĩnh vực khác nhau

Chúng tôi đảm nhận việc dịch từ tiếng nước ngoài ra tiếng Việt hoặc ngược lại dịch từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài. toàn bộ các ngôn ngữ chính trên thế giới như Dịch thuật tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Pháp, Dịch tiếng Hàn, Dịch tiếng Nhật, Dịch thuật tiếng Trung Quốc, Dịch tiếng Đức, Dịch thuật tiếp Tây Ban Nha ……

Liên hệ dịch vụ dịch thuật

Ls Đặng Văn Hoàng – www.asimic.com và www.lienvietluat.com

Để liên hệ với Luật sư của Asimic hãy liên hệ theo số máy 0902.209.469 tại Hà Nội và 0903.103.889 tại thành phố Hồ Chí Minh

.................................................................................................................................................................................

Chuyên mục Tư vấn Luật được sự Công tác tư vấn của  Asimic 

Những ý kiến pháp lý của đưa ra chỉ giải đáp cho câu hỏi cụ thể nêu trên. Luật sư của Asimic đã hết sức cố gắng mang đến cho người sử dụng những thông tin cập nhật và có tính thực tiễn. Tuy nhiên, những thông tin cũng như các văn bản luật tham chiếu có thể có những thay đổi vào thời điểm người sử dụng có được những ý kiến này. Hơn nữa, trên thực tế có nhiều văn bản giải thích luật pháp khác nhau, nên để có thể vận dụng luật pháp vào những vấn đề cụ thể, người sử dụng cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý của mình hoặc các luật sư của Asimic để được tư vấn cụ thể hơn. Bản quyền Ý kiến pháp lý nêu trên thuộc về công ty tư vấn Asimic, trừ những nội dung trích nguyên văn quy định của pháp luật. Mọi hành vi tái sử dụng Ý kiến pháp lý này mang mục đích thương mại phải được sự đồng ý của Asimic

Hãy liên hệ tại địa chỉ www.asimic.com và www.lienvietluat.com

© 2009-2022 TapChiThue.com
® Ghi rõ "Nguồn: TapChiThue.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.