Sách thuế

Những điểm sửa đổi, bổ sung về thuế GTGT - thuế TTĐB và thuế TNDN

Sách do Tổng Cục Thuế phát hành với hy vọng cuốn sách là tài liệu thiết thực giúp bạn đọc tiếp cận nhanh, đầy đủ những chính sách thuế mới 2012.

Hướng dẫn quyết toán thuế 2012 và những điểm cần lưu ý về chính sách thuế mới 2013

Để giúp các doanh nghiệp, cá nhân có thu nhập dễ dàng thực hiện quyết toán thuế năm 2012 cũng như kịp thời nắm bắt chính sách thuế mới năm 2013, Tạp chí Thuế đã phối hợp với các Vụ chức năng của Tổng cục Thuế và Cục Thuế TP Hồ Chí Minh tập hợp và biên soạn cuốn sách “Hướng dẫn quyết toán thuế 2012 và những điểm cần lưu ý về chính sách thuế mới 2013”.

Hiệp định tránh đánh thuế hai lần giữa Việt Nam và các nước, vùng lãnh thổ (2 tập)

Theo đề xuất của Tổng cục Thuế - Bộ Tài chính, đến nay Việt Nam đã ký Hiệp định tránh đánh thuế hai lần với 62  nước và vùng lãnh thổ, đảm bảo các nhà đầu tư có hoạt động kinh doanh và có thu nhập tại Việt Nam sẽ không bị nộp thuế trùng.

Hướng dẫn mới về thuế TNDN, thuế nhà thầu và đăng ký thuế

Sách Hướng dẫn mới về thuế TNDN, thuế nhà thầu và đăng ký thuế: là một cẩm nang tổng hợp những điểm mới sửa đổi, bổ sung trong năm 2012 về thuế TNDN; Thuế nhà thầu; Hướng dẫn mới về kê khai thuế cũng như những biện pháp hỗ trợ khó khăn cho doanh nghiệp

10 quy trình quản lý và thanh tra thuế

Sách 10 quy trình quản lý và thanh tra thuế quy định rõ các bước chuẩn bị, trình tự, phương pháp tiến hành, các thông tin cần năm bắt; Các chỉ tiêu cần báo cáo; Các thủ tục hồ sơ, các mẫu biểu cần hoàn thiện...  giúp người đọc dễ dàng tra cứu, áp dụng cũng như giám sát công tác Quản lý thuế.

Hệ thống văn bản pháp luật về Thuế Thu nhập cá nhân 2013

Hệ thống văn bản pháp luật về Thuế thu nhập cá nhân 2013: Tập hợp các điều của Luật thuế thu nhập cá nhân và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân.

Hướng dẫn mua tạp chí thuế và sách thuế

Cá nhân và Doanh nghiệp có nhu cầu cập nhật những tin tức luật thuế - những thông tư mới của cục thuế nhà nước và những kiến thức về thuế hãy đăng ký đặt mua tạp chí thuế bản in và sách thuế

Sách chế độ kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ 2012

Sách: Chế độ kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2012

Luật quản lý thuế - Chính sách thuế 2012

SÁCH luật quản lý thuế - Chính sách thuế 2012 và các văn bản hướng dẫn thi hành mới nhất - Khổ lớn, bản in đẹp

Sách 500 kỹ năng về nghiệp vụ xuất nhập khẩu

500 KỸ NĂNG CẦN BIẾT VỀ NGHIỆP VỤ XUẤT NHẬP KHẨU SÁCH 500 Kỹ năng về nghiệp vụ xuất nhập khẩu - Khổ lớn

© 2009-2022 TapChiThue.com
® Ghi rõ "Nguồn: TapChiThue.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.