Tự in hóa đơn

Xử phạt hành chính đối với hóa đơn tự in

Một số xử phạt vi phạm hành chính về sử dụng hóa đơn tự in, đặt in quy định tại Nghị định 51/2010/NĐ-CP quy định về hóa đơn bán hàng và cung ứng dịch vụ.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm tự in hóa đơn TAX_INVOICE

Có thể cài đặt phần mềm tự tin hóa đơn bằng đĩa CD hoặc tải TAX_INVOICE.zar giải nén và bắt đầu cài đặt

Bảng báo giá phần mềm tự in hóa đơn TAX_INVOICE

Trung tâm dịch vụ CNTT  trực thuộc Cục Công Nghệ Thông Tin – Tổng Cục Thuế  cung cấp giải pháp phần mềm Quản lý hoá đơn tự in xin gửi tới quý doanh nghiệp báo giá phần mềm in hóa đơn TAX-INVOICE

Giới thiệu về phần mềm tự in hóa đơn TAX_INVOICE của Tổng Cục Thuế

Phần mềm được đăng tải trên website của Tổng cục thuế, doanh nghiệp có thể tải về và tự cài đặt hoặc sẽ được nhân viên kỹ thuật của Trung tâm dịch vụ cài đặt từ xa thông qua teamviewer.

Phần mềm tự tin hóa đơn cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Ngày 19/3/2012, Trung tâm Dịch vụ CNTT trực thuộc Cục CNTT-Tổng cục Thuế đã hòan thiện phần mềm Quản lý hóa đơn tự in nhằm mục đích hỗ trợ cho DN nhỏ và siêu nhỏ chủ động trong việc tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn trong các hoạt động kinh doanh.

Khốn khổ với hóa đơn tự in trước giờ G

Ngày 1/1/2011 là thời hạn để các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn tự in thay vì mua của cơ quan thuế theo quy định. Thế nhưng, doanh nghiệp lại đang lo sốt vó vì nhà in quá tải và giá in tăng đột biến.

Doanh nghiệp in hóa đơn quá tải

Dù còn hơn một tháng mới đến hạn doanh nghiệp phải sử dụng hóa đơn tự in, đặt in, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp in lớn đã trong tình trạng quá tải

Giải đáp vướng mắc về Quy định sử dụng hóa đơn tự in theo quy định nghị định 51 và Thông tư 153 (Phần 2)

Trả lời những vướng mắc về quy định sử dụng hóa đơn theo quy định của Nghị định 51 và Thông tư 153 hướng dẫn nghị định 51 về hóa đơn hàng hóa dịch vụ.

Giải đáp vướng mắc về Quy định sử dụng hóa đơn tự in theo quy định nghị định 51 và Thông tư 153 (Phần 1)

Trả lời những vướng mắc về quy định sử dụng hóa đơn theo quy định của Nghị định 51 và Thông tư 153 hướng dẫn nghị định 51 về hóa đơn hàng hóa dịch vụ.

Giải đáp Quy định về tạo và phát hành hóa đơn theo thông tư 153/2010/TT-BTC (Phần 2)

Trả lời những thắc mắc về quy định tạo và phát hành hóa đơn theo hướng dẫn tại nghị định 51/2010/NĐ-CP và Thông tư 153/2010/TT-BTC.

© 2009-2022 TapChiThue.com
® Ghi rõ "Nguồn: TapChiThue.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.