Hướng dẫn cài đặt phần mềm tự in hóa đơn TAX_INVOICE

06/09/2021

Chạy chương trình cài đặt từ đĩa CD.

-         Nếu ổ CD của bạn để ở chế độ auto run thì khi đưa đĩa cài đặt vào, chương trình cài đặt sẽ tự động chạy, trong trường hợp chương trình cài đặt không tự động chạy thì bạn vào đĩa cài đặt và chay file Setup.exe.

-         Nếu bạn tải phần mềm trên mạng chỉ có một file là TaxInvoiceSetup.exe thì bạn chạy trực tiếp file này trên máy tính. Chương trình sẽ tự động giải nén và chạy file Setup.exe.

-         Chương trình cài đặt sẽ có giao diện như sau:

huong dan cai dat phan mem tu in hoa don

-         Chọn cài đặt phần mềm TAX-INVOICE,màn hình sẽ hiển thị như sau :


huong dan cai dat phan mem tu in hoa don-         Bạn kích vào nút “Finish” để khởi động lại máy tính và hoàn tất quy trình cài đặt chương trình

huongd an cai dat phan mem tu in hoa don

-         Sau khi khởi động lại, trên màn hình Desktop máy tính của bạn xuất hiện biểu tượng

huong dan cai dat phan mem tu in hoa don

-         Như vậy việc cài đặt đã hoàn thành, bạn có thể bắt đầu sử dụng chương trình

Tải phần mềm tự in hóa đơn TAX_INVOICE

 

Theo gdt.gov.vn

Cùng danh mục

Xử phạt hành chính đối với hóa đơn tự in

Một số xử phạt vi phạm hành chính về sử dụng hóa đơn tự in, đặt in quy định tại Nghị định 51/2010/NĐ-CP quy định về hóa đơn bán hàng và cung ứng dịch vụ.

Bảng báo giá phần mềm tự in hóa đơn TAX_INVOICE

Trung tâm dịch vụ CNTT  trực thuộc Cục Công Nghệ Thông Tin – Tổng Cục Thuế  cung cấp giải pháp phần mềm Quản lý hoá đơn tự in xin gửi tới quý doanh nghiệp báo giá phần mềm in hóa đơn TAX-INVOICE

Giới thiệu về phần mềm tự in hóa đơn TAX_INVOICE của Tổng Cục Thuế

Phần mềm được đăng tải trên website của Tổng cục thuế, doanh nghiệp có thể tải về và tự cài đặt hoặc sẽ được nhân viên kỹ thuật của Trung tâm dịch vụ cài đặt từ xa thông qua teamviewer.

Phần mềm tự tin hóa đơn cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Ngày 19/3/2012, Trung tâm Dịch vụ CNTT trực thuộc Cục CNTT-Tổng cục Thuế đã hòan thiện phần mềm Quản lý hóa đơn tự in nhằm mục đích hỗ trợ cho DN nhỏ và siêu nhỏ chủ động trong việc tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn trong các hoạt động kinh doanh.

Khốn khổ với hóa đơn tự in trước giờ G

Ngày 1/1/2011 là thời hạn để các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn tự in thay vì mua của cơ quan thuế theo quy định. Thế nhưng, doanh nghiệp lại đang lo sốt vó vì nhà in quá tải và giá in tăng đột biến.

Doanh nghiệp in hóa đơn quá tải

Dù còn hơn một tháng mới đến hạn doanh nghiệp phải sử dụng hóa đơn tự in, đặt in, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp in lớn đã trong tình trạng quá tải

© 2009-2022 TapChiThue.com
® Ghi rõ "Nguồn: TapChiThue.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.