Kế toán dịch vụ - dịch vụ kế toán

01/05/2019

Dịch vụ kế toán này được Liên kết và Hợp tác giữa www.tapchithue.com cùng Liên Việt Luật & AsimicXem thêm thông tin

Kế toán là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp. Mọi doanh nghiệp đều cần phải có Hệ thống kế toán được thiết lập phù hợp với các quy định của pháp luật ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động.

Việc duy trì một hệ thống kế toán chuyên nghiệp đòi hỏi những yêu cầu cao về nhân sự và kinh phí. Hiểu được điều đó và để giúp doanh nghiệp yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình www.tapchithue.com và Liên Việt Luật & Asimic đã hợp tác cung cấp dịch vụ Kế toán thuế.

www.tapchithue.com là một website chuyên sâu về thông tin thuế, kế toán toán diện và cập nhất nhất liên quan đến chính sách thuế tại Việt Nam.

Liên Việt Luật là một Công ty dịch vụ kế toán và tư vấn pháp luật có uy tín tại Việt Nam.

Sự hợp tác của đó tạo thuận lợi cho quá trình trợ giúp doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

Nội dung dịch vụ kế toán chúng tôi cung cấp

1.  Tư vấn doanh nghiệp những vấn đề liên quan đến kế toán và pháp luật về thuế

2.  Lập báo cáo thuế hàng tháng

3.  Nộp báo cáo thuế tại Chi cục thuế quận/huyện

4.  Tư vấn, kiểm tra số liệu doanh thu và chi hàng quý

5.  Lập báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý

6.  Nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý.

7.  Lập báo cáo tài chính năm.

8.  Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm.

9.  Đại diện cho doanh nghiệp nộp các khoản thuế phát sinh vào ngân sách Nhà nước.

10. Làm việc với cơ quan quản lý thuế khi có yêu cầu về những vấn đề phát sinh cho doanh nghiệp….

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán một cách độc lập, những người tham gia tư vấn và cung cấp dịch vụ của chúng tôi là những chuyên gia về kế toán – thuế và các luật sư thuế có uy tín tại Việt Nam. Chính vì vậy khi bạn đặt yêu cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ có nghĩa là bạn đã tìm thấy cho doanh nghiệp của minh một giải pháp tối ưu cho hệ thống kế toán.

Để được cung cấp dịch vụ Kế toán trọn gói quý khách hàng hãy liên hệ với với chúng tôi tại địa tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ dịch vụ kế toán

 

Hãy liên hệ tại địa chỉ https://www.dichvuketoan.com.vn/

Để liên hệ với Luật sư của Asimic hãy liên hệ theo số máy 0902.209.469 tại Hà Nội và 0903.103.889 tại thành phố Hồ Chí Minh

.................................................................................................................................................................................

Chuyên mục Tư vấn Luật được sự Công tác tư vấn của  Asimic 

Những ý kiến pháp lý của đưa ra chỉ giải đáp cho câu hỏi cụ thể nêu trên. Luật sư của Asimic đã hết sức cố gắng mang đến cho người sử dụng những thông tin cập nhật và có tính thực tiễn. Tuy nhiên, những thông tin cũng như các văn bản luật tham chiếu có thể có những thay đổi vào thời điểm người sử dụng có được những ý kiến này. Hơn nữa, trên thực tế có nhiều văn bản giải thích luật pháp khác nhau, nên để có thể vận dụng luật pháp vào những vấn đề cụ thể, người sử dụng cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý của mình hoặc các luật sư của Asimic để được tư vấn cụ thể hơn. Bản quyền Ý kiến pháp lý nêu trên thuộc về công ty tư vấn Asimic, trừ những nội dung trích nguyên văn quy định của pháp luật. Mọi hành vi tái sử dụng Ý kiến pháp lý này mang mục đích thương mại phải được sự đồng ý của Asimic

Hãy liên hệ tại địa chỉ https://www.dichvuketoan.com.vn/

 


Cùng danh mục

Chuẩn hóa công cụ kiểm soát chất lượng dịch vụ kế toán kiểm toán

Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đang tổ chức lấy ý kiến rộng rãi nhằm hoàn thiện dự thảo Thông tư thay thế Quy chế kiểm soát chất lượng dịch vụ kế toán, kiểm toán ban hành theo Quyết định 32/2007/QĐ-BTC. Việc chuẩn hóa này nhằm tăng cường quản lý nhà nước đối với hoạt động dịch vụ kế toán, kiểm toán -trước đòi hỏi minh bạch hóa ngày càng cao trong hoạt động kinh tế.

Danh sách doanh nghiệp kiểm toán đủ điều kiện hành nghề kiểm toán 2013

Danh sách doanh nghiệp kiểm toán đủ điều kiện hành nghề kiểm toán 2013 (cập nhập đến ngày 21/05)

Hướng dẫn chế độ thu, nộp và quản lý lệ phí cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kiểm toán

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 78/2013/TT-BTC hướng dẫn chế độ thu, nộp và quản lý lệ phí cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kiểm toán và lệ phí cấp Giấy chứng nhận đăng ký hành nghề kiểm toán.

Dịch vụ kế toán thuế cho các doanh nghiệp tại Hà Nội

Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều doanh nghiệp phải vất vả trong việc thực hiện công tác kế toán và khai nộp thuế

Dịch vụ vay vốn Ngân Hàng cho doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh

  Đối với Báo cáo tài chính gửi Ngân hàng, ngoài báo cáo tài chính thuế, báo cáo kiểm toán còn có bộ báo cáo sổ sách kế toán khác đi kèm theo yêu cầu của ngân hàng.

Dịch vụ vay vốn Ngân Hàng cho doanh nghiệp tại Hà Nội

Đối với Báo cáo tài chính gửi Ngân hàng, ngoài báo cáo tài chính thuế, báo cáo kiểm toán còn có bộ báo cáo sổ sách kế toán khác đi kèm theo yêu cầu của ngân hàng.

© 2009-2022 TapChiThue.com
® Ghi rõ "Nguồn: TapChiThue.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.