Dịch vụ tư vấn ly hôn

29/04/2021

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn tại Văn phòng hoặc địa điểm ngoài Văn phòng

Bạn quan tâm đến các quy định của pháp luật về Việt Nam về vấn đề ly hôn. Hãy liên hệ trực tiếp với ASIMIC để các Luật sư của chúng tôi có thể đem những hiểu biết chuyên môn của mình đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bạn là người trong cuộc hay là những người thân cần được biết về các quy định ly hôn. Ly hôn là nội dung rộng được quy định trong rất nhiều văn bản pháp luật và dưới luật. Do tính chất đặc thù phức tạp nên nội dung này còn được hướng dẫn bởi các quy định của Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân Tối cao, các kinh nghiệm trong các buổi tổng kết nghành hàng năm của Tòa án nhân dân Tối cao. Do đó để hiểu biết sâu sắc nội dung này bạn cần trực tiếp trao đổi với Luật sư thì vụ việc bạn quan tâm mới có được tính thực tiễn xác thực nhất.

Với sự nhiệt tình và kinh nghiệm của mình các Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Bạn không nên có thái độ ngại ngùng bởi vấn đề này, hãy cùng chia sẻ và lắng nghe những ý kiến tư vấn của chúng tôi. Chỉ như vậy thì bạn mới làm chủ được vấn đề, định hướng và thực hiện những bước đi chính xác và có lợi nhất vì quyền lợi của chính bạn và người thân.

Với pháp luật cũng như với bất kỳ lĩnh vực nào thì phương án “Phòng hơn tránh” vẫn là sự lựa chọn chính xác nhất.

Một trong những điều mà các bạn e ngại là chi phí thù lao trả cho Luật sư tư vấn. Đây là điều mà chúng tôi thấu hiểu. Với chúng tôi việc tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp cho bạn không chỉ là trách nhiệm với khách hàng mà còn là đạo đức hành nghề. Là công ty Luật chúng tôi luôn mong muốn nền pháp chế xã hội phát triển, con người luôn được pháp luật bảo vệ tốt nhất quyền lợi của mình.

Chỉ với chi phí khoảng 500.000 VNĐ tư vấn luật bạn đã có thể tìm hiểu được đầy đủ quy định pháp luật về vấn đề ly hôn. Bạn có thể tự tin và chủ động trong vụ việc của mình. Đây là điều hữu ích và thiết thực mà bạn lựa chọn.

 

Gọi 04.6.292.7243 hoặc 0963.680.420 để được Luật sư tư vấn ly hôn

Cùng danh mục

Thời gian tính hưởng trợ cấp thôi việc

Thời gian làm việc để tính trợ cấp thôi việc là tổng thời gian người lao động đã làm việc thực tế cho người sử dụng lao động trừ đi thời gian người lao động đã tham gia bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội và thời gian làm việc đã được người sử dụng lao động chi trả trợ cấp thôi việc.

Ly hôn cần thủ tục gì?

Muốn ly hôn cần những thủ tục gì? Nếu thuận tình thì thủ tục như thế nào? Tài sản có đất đai thì thủ tục chia như thế nào?

Thủ tục ly hôn giữa người nước ngoài và người Việt Nam

Vấn đề ly hôn trong quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài được xem là quyền dân sự của mỗi bên và được pháp luật bảo hộ. Thủ tục ly hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài, người nước ngoài với nhau thường trú tại Việt Nam được quy định tại Luật Hôn nhân và gia đình

Mức lệ phí sang tên đổi chủ xe gắn máy năm 2013

Vấn đề xe chính chủ, sang tên đổi chu cho xe gắn máy đang là một vấn đề hết sức cấp thiết mà chúng ta quan tâm

Mức xử phạt vi phạm giao thông đối với người Vượt Đèn Đỏ

Một lỗi vi phạm giao thông mà chúng ta hay mắc phải. Luật quy định hành vi vượt đèn từ khi bắt đầu đèn vàng hoặc đèn còn đang đỏ đã được tính là vi phạm và bị cảnh sát giao thông xử phạt

Hướng dẫn quyết toán thuế TNDN năm 2011

Luật thuế TNDN số 14/2008/QH12 Bạn đọc có thể tra cứu VBPL tại Ketoan.org

© 2009-2022 TapChiThue.com
® Ghi rõ "Nguồn: TapChiThue.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.