Thủ tục xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Vĩnh Phúc

26/04/2021

Thủ tục xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Vĩnh Phúc


Lý lịch tư pháp là gì?

Lý lịch tư pháp cho người nước ngoài là một văn bản do Cơ quan Tư pháp có thẩm quyền tại Việt Nam cấp cho người nước ngoài xác định tình trạng pháp lý của người nước ngoài trong thời gian lưu trú tại Việt Nam.

 

Người nước ngoài tạm trú tại Vĩnh Phúc từ đủ 6 tháng trở lên thì nếu muốn xin lý lịch tư pháp thì làm thủ tục cấp lý lịch tư pháp tại Sở tư pháp Vĩnh Phúc

 

Việc người nước ngoài cư trú từ 6 tháng trở lên được căn cứ vào thời hạn tạm trú của Visa mà họ đang sử dụng và có xác nhận tạm trú của công an xã/phường nơi người nước ngoài đó đăng ký tạm trú.

 

Lý lịch tư pháp cấp cho người nước ngoài được người nước ngoài sử dụng vào mục đích xin cấp Giấy phép lao động (Vietnam Work Permit) theo quy định của pháp luật lao động, Lý lịch tư pháp sử dụng vào mục đích xin cấp phép đầu tư, nhận con nuôi ….. và các mục đích khác sử dụng ngoài lãnh thổ Việt Nam ….

 

Để được cấp lý lịch tư pháp xin vui lòng liên hệ với Sở tư pháp hoặc liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những hướng dẫn và tư vấn cần thiết cho việc xin cấp và đăng ký lý lịch tư pháp cho người nước ngoài.

 

ĐỐI TÁC LÝ LỊCH TƯ PHÁP VIỆT NAM ĐỘC QUYỀN CỦA ASIMIC

<

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

>

Cùng danh mục

Thủ tục xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại TP.Hồ Chí Minh

Cung cấp Dịch vụ xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại TP.Hồ Chí Minh

Thủ tục xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Hà Nội

Dịch vụ xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Hà Nội