Kết hôn nước ngoài

Người nước ngoài muốn kết hôn tại Việt Nam

Người nước ngoài muốn kết hôn tại Việt Nam cũng như công dân Việt muốn kết hôn với người nước ngoài phải tuân thủ quy định Pháp luật Việt Nam và pháp luật nước bên kia về điều kiện và thủ tục kết hôn

Trình Tự kết hôn nước ngoài/ Thủ tục kết hôn nước ngoài tại Việt nam

Quá trình kết hôn với người nước ngoài kéo dài khoảng 30 ngày làm việc, nếu trường hợp có nghi vấn cần điều tra thì kéo dài thêm 20 ngày nữa

Hướng dẫn thủ tục đăng ký kết hôn nước ngoài

Kết hôn có yếu tố nước ngoài: Sở tư pháp tỉnh/thành phố nơi công dân Việt Nam thường trú.

Mẫu lý lịch cá nhân - dùng làm thủ tục kết hôn với người nước ngoài

Trong việc thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài Lý lịch cá nhân là một văn bản quan trọng trong toàn bộ bộ hồ sơ đăng ký kết hôn. Để thuận lợi trong việc đăng ký kết hôn chúng tôi xin cung cấp Mẫu lý lịch cá nhân dùng trong thực hện thủ tục đăng ký kết hôn ..

Tư vấn kết hôn có yếu tố nước ngoài

Việc kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài, mỗi bên phải tuân theo pháp luật của nước mình về điều kiện kết hôn; người nước ngoài còn phải tuân theo quy định của pháp luật Việt Nam về điều kiện kết hôn nếu việc kết hôn được tiến hành trước cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam.

Hồ sơ kết hôn nước ngoài

Để thuận lợi cho những công dân Việt Nam và công dân nước ngoài  trong việc việc đăng ký kết hôn, chúng tôi xin hướng dẫn một số vấn đề liên quan đến Hồ sơ kết hôn với người nước ngoài và thủ tục nộp hồ sơ đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài.

Kết hôn với người nước ngoài

Bạn muốn kết hôn, nhưng anh ấy/ cô ấy là người nước ngoài, vậy thủ tục đăng ký kết hôn như thế nào? Địa điểm đăng ký kết hôn, hồ sơ đăng ký kết hôn,điều kiện kết hôn, thời gian tiến hành thủ tục kết hôn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc. Bạn muốn kết hôn, nhưng anh ấy/ cô ấy là người nước ngoài, vậy thủ tục đăng ký kết hôn như thế nào? Địa điểm đăng ký kết hôn, hồ sơ đăng ký kết hôn,điều kiện kết hôn, thời gian tiến hành thủ tục kết hôn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Thủ tục kết hôn với người nước ngoài

“Tôi là công dân Mỹ gốc Việt, có ý định kết hôn với công dân Việt Nam. Vậy thủ tục kết hôn thế nào và chúng tôi cần có những giấy tờ gì, mất bao lâu để làm hôn thú?” (bạn đọc Do Thao).

© 2009-2022 TapChiThue.com
® Ghi rõ "Nguồn: TapChiThue.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.